Ví đựng thẻ - sản phẩm tiện dụng từ ANDI Leather mà ai cũng nên sở hữu

Thẻ được sử dụng phổ biến không chỉ thay cho tiền mặt mà còn là công cụ hữu ích trong nhiều loại dịch vụ. Từ vé vào phòng tập gym, chìa khóa căn hộ, chứng nhận thành viên hội nhóm, tổ chức… đều được xác nhận qua thẻ. Do đó, mỗi người thường sở hữu rất nhiều các loại thẻ. Để lưu giữ những chiếc thẻ gọn gàng ngăn nắp, ví đựng thẻ cao cấp được ANDI Leather cho ra đời.
Ví nhỏ và gọn lại có thể chọn màu theo phong thủy.

Đặc điểm nổi bật của ví đựng thẻ từ thương hiệu ANDI Leather

ANDI Leather là thương hiệu đồ da được sản xuất hoàn toàn thủ công. Tất cả các công đoạn làm nên chiếc ví đựng thẻ đều sử dụng bàn tay tài hoa của người thợ. Từ thuộc da, đục lỗ, may viền, đính cúc… đều thực hiện tỉ mỉ bằng tay. Đây chính là điểm đặc biệt làm nên thương sự khác biệt của ANDI Leather.
Chiếc ví đựng thẻ ít được người chú ý. Nhưng lại là vật dụng giúp chúng ta ghi điểm trong mắt đối tác.
Việc sản xuất bằng tay tất cả sản phẩm giúp cho ANDI Leather kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Khi sản phẩm lỗi, không đạt tiêu chuẩn ở bất kỳ khâu nào sẽ được loại bỏ ngay lập tức. Bên cạnh đó, sản xuất thủ công còn là lợi thế của ANDI Leather khi có thể sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng. Tuy được sản xuất thủ công nhưng các sản phẩm của ANDI Leather vẫn luôn đảm bảo yếu tố thời trang và bắt “trend” kịp thời. Nắm bắt tâm lý khách hàng và cho ra đời những sản phẩm thời thượng nhất chính là điểm mạnh của ANDI Leather. Do đó, lựa chọn ANDI Leather, bạn sẽ có được những siêu phẩm tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn sử dụng

Ví đựng thẻ nhỏ gọn và rất dễ sử dụng. Có loại ví đựng thẻ 1-2 ngăn hoặc chia thành nhiều ngăn. Bạn chỉ cần phân chia những chiếc thẻ theo chủng loại vào từng ngăn để dễ dàng lấy ra dùng khi cần.
Như chiếc ví đựng thẻ này có 6 ngăn chia đều hai bên và 1 ngăn chính giữa.

Tác dụng của ví đựng thẻ

Ngày nay, thay vì sử dụng tiền mặt, việc thanh toán thẻ đã trở nên quen thuộc tại các thành phố lớn. Tại nhiều chung cư, nếu muốn đi thang máy, bạn cũng cần thẻ cư dân. Tại các phòng tập gym, thay vì mua vé, bạn mua thẻ tập và quẹt thẻ khi đi qua cửa từ.
Dễ dàng bỏ vào túi áo để mang theo bên mình
Thẻ trở nên vô cùng hữu ích nhưng cũng mang đến không ít phiền toái. Bạn sẽ có thể không vào được nhà mình khi chẳng may làm rơi thẻ thang máy khi đi chơi ở ngoài. Bạn cũng có thể bị phạt chấm công nếu quên thẻ vào cửa cơ quan ở nhà. Hiểu được những bất tiện không đáng có liên quan đến những chiếc thẻ nhỏ xinh, ANDI Leather đã cho ra đời sản phẩm ví đựng thẻ với công dụng vô cùng hữu ích. Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn chỉ bằng lòng bàn tay, dễ dàng bỏ vào túi xách hay túi áo, quần khi đi ra ngoài. Với thiết kế nhiều ngăn, đựng được nhiều thẻ và có thể chứa thêm một chút tiền lẻ, bạn có thể yên tâm đi ra ngoài mà không lo thiếu tiền.
Thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần thời trang
Thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần thời trang
Bạn nghĩ sao nếu sở hữu một chiếc ví đựng thẻ độc, lạ mang dấu ấn và phong cách của riêng mình? Bạn có muốn tặng người thương một chiếc ví ghi lại kỷ niệm chỉ riêng hai bạn? Đó chính là những điều mà chúng tôi sẽ giúp bạn một cách dễ dàng. Hãy lựa chọn ngay ANDI Leather cho những sản phẩm đồ da mà bạn mong muốn. Xưởng chuyên đồ da handmade: ANDI LEATHER Hotline: +84 828 90 60 68
Bạn có thể xem nhiều mẫu ví đẹp khác tại đây