Sản phẩm được thiết kế riêng - Luôn là sản phẩm giá trị nhất

ANDI chúng mình làm về ví và dây đồng hồ là chính, và chúng được làm hoàn toàn thủ công. Bạn tưởng tượng là tất cả mọi thứ đều được làm từ đôi tay, quá trình đo, cắt, đục, may đến hoàn thiện sản phẩm. Vì làm từ tay nên sẽ gọi là hơi “mất thời gian” để hoàn thiện từng cái.

Thường mình sẽ có một số mẫu cơ bản để bạn hình dung về sản phẩm. Nếu bạn thích những mẫu do bên mình thiết kế thì có thể chọn theo màu yêu thích và bạn sẽ có một món đồ “xinh xẻo”. Mặc dù thiết kế giống nhau, nhưng trên mỗi sản phẩm có một “tinh thần và tình” rất riêng từ da và đôi tay thợ. Sản phẩm của bạn là độc nhất, thêm chút thời gian sử dụng nó sẽ mang đậm dấu ấn riêng của bạn. Đây là điều thú vị ở sản phẩm da thủ công.

Còn nếu bạn là người đam mê về sáng tạo, và muốn có một thứ rất riêng. Thì chúng ta giành thêm thời gian để trao đổi với nhau nhé. Tùy theo sở thích, mục đích, phong cách bạn sử dụng bạn sẽ có một phiên bản “by yourself, for yourself”. Bạn tưởng tượng như may đo bộ quần áo vậy, chúng mình sẽ tư vấn, may đo theo nhu cầu và kích thước của bạn. Với trường hợp này bạn hãy làm khi có đủ thời gian nhé.

Vì làm thủ công đã cho đi rất nhiều thời gian và tâm huyết nên chúng mình sẽ sử dụng nguyên vật liệu phù hợp để tôn vinh sản phẩm của bạn.

Chúng mình đề cao sự sáng tạo, và tôn trọng từng miếng da. Đối với chúng mình khi giành trọn vẹn tâm trí của mình, thì điều tuyệt vời nhất sẽ xuất hiện.

À, có ai thắc mắc về cái tên không nhỉ. Nó đơn giản như thế này nè, An là bình an và Di là vui vẻ. Mong chúng ta đều ANDI

B1 – LÊN Ý TƯỞNG

B2 – LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN

B3 – GỬI FILE ẢNH (NẾU CÓ)

Gửi file ảnh, file thiết kế bạn muốn xuất hiện trên sản phẩm của mình tại đây (Dung lượng dưới 1Mb)