VÍ ĐỨNG NAM

Ví đứng nam ANDI dành cho các chàng trai yêu thích sự đơn giản, gọn gàng, tinh tế với đa dạng mẫu mã, kích cỡ sản phẩm được cập nhật liên tục và cách tân về thiết kế để không lỗi thời, tối ưu, gọn nhẹ nhất có thể. Chất liệu gia công từ 100% da bò, bảo hành kéo dài 12 tháng giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm thoải mái.

Giới thiệu về ví đứng nam

Chiếc ví đứng nam cũng là một loại ví nam da đựng tiền và giấy tờ của bạn tuy nhiên chúng được làm khác với mẫu ví da thông thường mà chúng được làm đứng để phù hợp với một số bạn thích gọn gàng.  

Thiết kế của ví đứng nam

  Ví đứng nam hay còn gọi là ví nam dọc, với kiểu hình chữ nhật đứng (tức chiều cao dài hơn chiều ngang). Với kích thước phổ biến là:
  • Chiều dài từ 10.5 đến 13 cm.

  • Chiều rộng từ 9 đến 10.5 cm.

Ở ví đứng, miệng ví nam mở sẽ hẹp hơn, nhưng bù lại tiền để trong ví sẽ sâu hơn, cảm giác sẽ an toàn hơn. Chiều dài của tiền khá kín khít với miệng ví, có thể nói là vừa vặn.
Chiếc ví nam tinh gọn nhưng lại chứa đựng được nhiều thứ như ATM, tiền mặt, và thẻ, giấy bảo hiểm.
Về mặt kích thước của ví đứng nam này thì chúng cũng có kích thước tương đồng với chiếc ví ngang nam vì vậy bạn vẫn mang đến cảm giác quen thuộc khi cầm tay.

Chất liệu của ví đứng nam

Hiện nay, thị trường có nhiều loại ví da nam với nhiều chất liệu khác nhau. Nhằm mang đến chiếc ví nam đẹp cho người tiêu dùng Việt Nam ngoài việc thiết kế các mẫu ví phù hợp ANDI còn lựa chọn da cao cấp. Với các mong muốn mang đến chiếc ví nam và trải nghiệm của người dùng như các ví nam hàng hiệu. ANDI lựa chọn dòng da bò thật và chỉn chu trong việc sản xuất các chiếc ví da nam đứng. ANDI mang đến cho khách hàng trải nghiệm ví nam da thật với mức giá vừa phải. Để mọi người đều có thể sử dụng ví nam cao cấp.
Nhuộm màu hoàn toàn bằng tay
Ví đứng nam được nhuộm màu thủ công.

Địa chỉ bán ví đứng nam uy tín

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị bán ví đứng nam uy tín thì bạn đừng lo lắng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Đến với ANDI bạn có thể mua được bất kỳ sản phẩm ví đứng nam nào ưng ý của mình vì ANDI là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ví nam da cực kỳ uy tín.