Ví Clutch Nam phụ kiện thể hiện đẳng cấp cho đấng mày râu

Clutch Nam không đơn giản chỉ là chiếc ví đựng tiền mà nó còn là chiếc túi thu nhỏ của đàn ông. Ngoài đựng tiền, thẻ ngân hàng thì phái mạnh có thể đựng được những giấy tờ cần thiết. Thiết kế cao cấp của sản phẩm này sẽ mang đến cho phái mạnh sự sang trọng và thời thượng hơn.
Clutch Nam sang trọng và đẳng cấp
Clutch Nam sang trọng và đẳng cấp

Chiếc ví Clutch Nam bằng da thật giúp phái mạnh tạo nên phong cách cá nhân

Ngoài chức năng đựng đồ thì chiếc Clutch Nam còn góp phần tạo nên phong cách cá nhân của từng quý ông. Nam giới có thể chọn loại ví bằng da thật với những vẻ đẹp tự nhiên và trường tồn với thời gian. Hiện nay Clutch Nam cầm tay có rất nhiều loại khác nhau với thiết kế và màu sắc cũng đa dạng hơn. Phái mạnh hoàn toàn có thể lựa chọn được một chiếc ví Clutch phù hợp nhất cho bản thân mình.
Ví Clutch Nam giúp phái mạnh thể hiện phong cách cá nhân
Ví Clutch Nam giúp phái mạnh thể hiện phong cách cá nhân
Mỗi chiếc ví Clutch làm bằng da thật sẽ có những đặc điểm riêng ví phần da của các loại động vật là không giống nhau. Do đó rất ít khi có trường hợp “đụng hàng”, có chăng cũng chỉ là giống về màu sắc và chất liệu. Đường vân trên da của mỗi ví sẽ hoàn toàn khác nhau, đó là đường vân tự nhiên được giữ lại của da động vật.

Clutch cầm tay cao cấp là món đồ tạo nên sự đẳng cấp và tinh tế khác biệt cho phái mạnh

Những chiếc ví Clutch Nam cầm tay cao cấp luôn là món đồ tạo nên sự đẳng cấp và tinh tế cho các quý ông trong mọi hoàn cảnh. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi hoàn cảnh dù là đi chơi hay đi làm.  
Ví Clutch là phụ kiện thời thượng cho các quý ông
Ví Clutch là phụ kiện thời thượng cho các quý ông
Các thiết kế sang trọng với nhiều màu sắc phổ biến như đen, vàng, nâu cafe, nâu vàng,... Ví được sản xuất với công nghệ cao cấp có đường may tỉ lệ từng góc cạnh. Rất ít khi có sản phẩm bị lỗi được bán ra thị trường bởi trước khi được xuất xưởng thì ví đã trải qua rất nhiều lần kiểm tra chất lượng. Chất liệu da mềm mại, sang trọng chính là những chiếc Clutch cầm tay da cao cấp hoàn hảo cho giúp quý ông có được sức hút với phái đẹp. Có thể thấy sản phẩm Clutch Nam đúng là một trong những phụ kiện thời trang quan trọng không thể thiếu của phái mạnh. Đồng thời nó cũng là đồ dùng phổ biến cần thiết được sử dụng hàng ngày của nam giới. Bạn có thể xem tất cả các mẫu Clutch Nam mình yêu thích và chọn mua hàng online để được giao hàng tới tận nơi. Xưởng chuyên đồ da handmade: ANDI LEATHER Địa chỉ: Yangreh, Krongbong, Buôn Yang Reh, Đắc Lắk, Việt Nam Hotline: +84 828 90 60 68
Bạn có thể xem nhiều mẫu ví nam hơn tại đây