Ví đựng Passport – sản phẩm đặc biệt theo bạn trên mọi nẻo đường

Hộ chiếu, thẻ ATM, tiền, CMT…là những thứ không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch hoặc đi công tác. Tuy nhiên nếu không giữ những giấy tờ này cẩn thận thì rất có thể chúng sẽ bị rách, nát hoặc rơi mất. Chính vì thế bạn nên sở hữu cho mình một chiếc ví đựng passport nhỏ gọn. Sản phẩm này sẽ giúp bạn lưu trữ, sắp xếp những giấy tờ cần thiết trong mỗi chuyến đi.

Ví đựng passport giúp bạn lưu trữ những giấy tờ cần thiết.

Công dụng của sản phẩm

 Đây là một sản phẩm nhỏ gọn mang trong mình nhiều công dụng tuyệt vời

1. Sản phẩm giúp lưu trữ chứng từ cần thiết

Việc mang theo những giấy tờ liên quan đến thông tin cá nhân là cần thiết trong mỗi chuyến du lịch hay công tác. Chính vì vậy lựa chọn một chiếc ví đựng hộ chiếu sẽ giúp bạn có thể đựng được những giấy tờ này một cách cẩn thận tránh rách nát hoặc rơi mất. Chuyến công tác của bạn cũng không bị ảnh hưởng vì những loại giấy tờ này luôn được bảo vệ.

ANDI mang đến cho bạn chiếc ví đơn giản và thiết kế tiện lợi trong lúc sử dụng. Ngoài hộ chiếu bạn còn có thể đựng vé máy bay và các giấy tờ cần thiết một cách tinh gọn nhất trong quá trình kiểm soát vé.

2. Chống nhầm lẫn và có khả năng chống trộm

Việc mất hay thất lạc giấy tờ cần thiết luôn là ác mộng của bất cứ ai, nhất là khi bạn đi công tác hoặc du lịch. Tình trạng móc túi có thể diễn ra ở bất cứ nơi đâu dù là Việt Nam hay nước ngoài. Do đó bạn cần phải tự bảo quản các tài sản cá nhân một cách cẩn thận. 

Bạn có thể đặt một chiếc ví đựng passport mang phong cách riêng của mình.

Đó cũng là lý do khiến nhiều người sắm cho mình một chiếc ví đựng hộ chiếu. Điều này hạn chế được việc móc túi ở những nơi đông người. Ngoài ra người dùng cũng có thể yêu cầu làm những chiếc ví passport theo yêu cầu của mình. Bạn có thể đặt riêng một sản phẩm mang phong cách và có tên của bạn. Như vậy thì bạn không còn lo lắng đến việc bị mất hay thất lạc khi đi công tác hoặc du lịch nữa. 

Cách bảo quản sản phẩm

Để gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm cũng như giữ sản phẩm luôn mới, trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý một số điểm sau: 

  • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng quá gắt hoặc trời mưa gây bong tróc sản phẩm.
  • Hạn chế để ví ở nơi có độ ẩm cao.
  • Dùng sản phẩm chuyên dụng để vệ sinh ví. 
  • Tránh đựng quá nhiều đố làm mất đi công dụng thực của ví.
Thiết kế ví passport rất tiện dụng

Trên đây là những tác dụng của một chiếc ví đựng passport. Nó không chỉ giúp bạn đựng những giấy tờ cần thiết mà còn là một phụ kiện thời trang của nhiều bạn trẻ. Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm như này hãy liên hệ với ANDI Leather. Chúng tôi chuyên cung cấp ví nam, ví nữ, ví đựng hộ chiếu…Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng tay nên người dùng yên tâm về chất lượng.

Xưởng chuyên đồ da handmade: ANDI LEATHER

Địa chỉ: K4 Tô Hiệu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đằ Nẵng

Hotline: +84 828 90 60 68

Bạn có thể xem nhiều mẫu ví đẹp khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *